So sánh bàn cầu Cotto két liền và két rời

So sánh bàn cầu Cotto két liền và két rời

Thiết bị vệ sinh Cotto


 

Bàn cầu Cotto két liền và két rời có điểm gì giống và khác nhau? là câu hỏi của nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm.
 
Bàn cầu của hãng thiết bị vệ sinh Cotto được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khi tìm hiểu bồn cầu không ít người dùng băn khoăn, chưa hiểu về sản phẩm két liền và két rời. Chúng có đặc điểm gì giống nhau và khác nhau như thế nào, nên chọn loại nào tốt hơn. Căn cứ vào chất liệu. Trong bài viết, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Hải Linh xin phân tích vào khía cạnh chức năng và chất liệu sản phẩm để bạn tham khảo:
 
1. Bồn cầu Cotto két liền và két rời giống nhau ở điểm gì?
 
Đều là các sản phẩm chính hãng Cotto sử dụng công nghệ tráng men chống dính và lớp phủ bề mặt chống bào mòn, công nghệ bay mùi nhanh, có khả năng chống nhiễm khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
 
2. Điểm khác nhau giữa bồn cầu két liền và két rời?
 
thiet bi ve sinh cotto
 
Với bàn cầu két rời
 
Cấu tạo từ hai khôi tách biệt gồm phần bệ bàn cầu(bệt) và két rời ra có ưu điểm là bạn có thể tháo lắp ra để vệ sinh và lau chùi. Các tính năng và chất liệu sử dụng khá là hiệu quả và trơn chu. Mặt khác kiểu bồn cầu này có nhiều mẫu mã và giá thành rẻ hơn loại két liền.Sản phẩm phù hợp với không gian của các chung cư nghi mini giá rẻ và các gia đình có thu nhấp thấp Nhược điểm là khi va chạm mạnh có thể bị đẩy ra khỏi vị trí ban đầu. 
 
Với bàn cầu Cotto két liền
 
Được dập khuôn liền nhau tạo thành một khối vững chắc đặt cố định và khá chắc chắn khi va đập nên khá chắc chắn khi bị va đập do đó không bị thất thoát nước ra ngoài, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt ứng dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ Nano, nano nung.
 
 
Sử dụng bàn cầu két liền hay két rời thì mọi chức năng và chất liệu có xuất xứ chính hãng đều rất tốt. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Là thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh, sản phẩm chính hãng Cotto sẽ mang lại cho cuộc sống sự tiện nghi, an toàn. Công ty TNHH thương mại Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội với trên 7 năm kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng trong đó thiết bị vệ sinh Cotto là sản phẩm chủ lực sẽ giúp bạn chọn được bồn cầu Cotto ưng ý. 

>> 
Hướng dẫn lựa chọn sen vòi Cotto tốt?
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG