Showroom Hải Linh cung cấp nhiều mẫu sen tắm Cotto tốt nhất 2019

Showroom Hải Linh cung cấp nhiều mẫu sen tắm Cotto tốt nhất 2019

Quý khách hàng đang muốn chọn mua sen tắm Cotto chính hãng với giá mềm mà chưa biết nên mua tại cửa hàng nào uy tín thì Showroom Hải Linh đã ra đời với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm sen tắm Cotto chính hãng với giá mềm. 
 

Sen tắm Cotto - Đẳng cấp của một thương hiệu.

Cotto là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Thái Lan. Cotto thuộc tập đoàn SCG nổi tiếng. Cotto là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung và sản phẩm sen tắm nói riêng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO-9001 và tiêu chuẩn môi trường Quốc tế ISO-14001. 

Các sản phẩm Sen tắm Cotto đều đáp ứng tiêu chuẩn ISO-9001 và ISO-14001 nên đều vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý chất lượng của tất cả các nước trên thế giới và kể cả những nước yêu cầu sản phẩm phải tốt cho môi trường như: Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Ở Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và thương hiệu này hiện đang chiếm 25% thị trường Việt. Con số này đã nói lên sự tin tưởng của người Việt về sản phẩm Cotto của đất nước Chùa Tháp này.

Sản phẩm sen tắm Cotto được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nên sản phẩm toát lên sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết và khi lắp đặt trong phòng tắm với thiết kế đẹp thì chúng sẽ như là một tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho phòng tắm của bạn.

Mua Sen tắm Cotto chỉ nên mua tại Showroom Hải Linh.

Showroom Hải Linh là một trong số ít những công ty có thâm niên (Hơn 10 năm) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản thiết bị vệ sinh Cotto nói chung và sen tắm Cotto nói riêng. Trong hơn 10 năm hoạt động công ty đã cung cấp sản phẩm đến hàng nghìn khách hàng và luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính sự hài lòng của khách hàng đã giúp cho Showroom Hải Linh ngày càng phát triển.

Showroom Hải Linh ra đời với mục tiêu xuyên suốt là giúp cho mọi gia đình ở Việt Nam có thể sử dụng được các sản phẩm Sen tắm Cotto chính hãng của Thái Lan với giá cả mềm nhất thị trường. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện mục tiêu là thị trường Việt Nam sẽ không còn hàng kém chất lượng của Trung Quốc nữa mà sẽ chỉ toàn hàng chính hãng và chất lượng cao.

Showroom Hải Linh có hệ thống cửa hàng lớn được tọa lạc tại những vị trí đẹp thuận lợi cho việc đi lại và di chuyển của khách hàng. Cửa hàng của chúng tôi được thiết kế đẹp và sáng tạo. Các sản phẩm Sen tắm Cotto được sắp xếp khoa học để giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng ngay từ khi bước vào cửa hàng.

Đội ngũ tư vấn của Hải Linh được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản các sản phẩm Sen tắm Cotto, kiến thức về nội thất và kỹ năng tư vấn khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn là người bạn thân thiết và đồng hành cùng mỗi khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Giá cả là một trong những thế mạnh của Showroom Hải Linh. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Sen vòi chính hãng với giá cả mềm nhất thị trường để giúp Quý khách hàng có thể mua sản phẩm sen vòi Cotto chính hãng với chi phí phải chăng.

Ngoài giá cả ra thì Showroom Hải Linh được khách hàng biết đến nhờ các Chương trình Khuyến mãi lớn và thiết thực để giúp cho khách hàng có thể mua được các sản phẩm đã mềm thì giờ còn mềm hơn nữa.

Showroom Hải Linh ngoài khuyến mãi lớn ra còn có chế độ Vận chuyển Miễn phí các sản phẩm cho khách hàng tại Hà Nội và hỗ trợ một phần lớn chi phí với các khách hàng ở xa. Mục tiêu cũng là giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá mềm nhất.

Showroom Hải Linh hiện đang cung cấp sen tắm Cotto với 2 mẫu sản phẩm và Sen cây và Sen tắm thường. Sau đây là một số sản phẩm chính hãng dành cho quý khách hàng.

Một số mẫu sen tắm cây Cotto

Sen cây COTTO CT2048WS

Sen cây nhiệt độ Cotto CT2085W

 

Sen tắm cây cotto CT2047WS

Sen cây nóng lạnh cotto CT527W

Sen cây COTTO CT-527W

Một số mẫu sen tắm thường Cotto

 

Sen tắm cotto CT334A

 

Sen tắm cotto CT2084

 

Sen tắm nóng lạnh gắn tường CT2147A

Sen tắm nóng lạnh gắn tường CT360N

 

Sen tắm nóng lạnh âm tường CT393N

Showroom Hải Linh chúc quý khách hàng một năm mới An Khang và Thịnh Vượng !

 

Từ khóa: Sen tắm Cotto
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG